T
thieukhang61
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tính tổng:
$A = 1.2 + 2.3 + 3.4 + 4.5 + 5.6 + 6.7 + 7.8 + 8.9 + 9.10 $
$B = 7 + 7^3 + 7^5 + 7^7 + 7^9 + ... + 7^{99}$
$C = 1.2.3 + 3.4.5 + 5.6.7 + ... + 99.99.100$
$D = 1^3 + 2^3 + 3^3 + 4^3 + 5^3 +... + n^3$
$E = 9 + 99 + 999 + 9999 + ...+ 9999999999$
$A = 1.2 + 2.3 + 3.4 + 4.5 + 5.6 + 6.7 + 7.8 + 8.9 + 9.10 $
$B = 7 + 7^3 + 7^5 + 7^7 + 7^9 + ... + 7^{99}$
$C = 1.2.3 + 3.4.5 + 5.6.7 + ... + 99.99.100$
$D = 1^3 + 2^3 + 3^3 + 4^3 + 5^3 +... + n^3$
$E = 9 + 99 + 999 + 9999 + ...+ 9999999999$
Last edited by a moderator: