[Toán 6] danh` cho cac' pan. iuuu toan'

B

baobao937

đáp án là không có số nào cả................................................
 
D

ducdun

hehe dap so la 12 nhung dey la cach lam cua cac anh la mo. chi trac nghiem moi an rua duoc thui chu tu luan thi toi doi.
 
S

superjunior_donghae

vì 13 lần y/y+1 la số tự nhiên nên 13.y/y+1 là số tự nhiên
vậy 13.y chia hết cho y+1
13.y+13-13 chia hết cho y+1
13 chia hết cho y+1
y thuộc n* nên y+1 thuộc n*
nếu y+1=1 thì y=0
nếu y+1=13 thì y=12
đúng hông bạn:D:D:D
 
Top Bottom