(x + 1 ) + ( x + 2 ) +......+ (x + 100) = 7450
Minh Khangg1 Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng sáu 2017 270 82 94 21 Bình Định 5 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (x + 1 ) + ( x + 2 ) +......+ (x + 100) = 7450
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (x + 1 ) + ( x + 2 ) +......+ (x + 100) = 7450
Iric Kity Học sinh mới Thành viên 5 Tháng mười 2017 15 2 6 21 Bà Rịa - Vũng Tàu 5 Tháng mười 2017 #2 (x+1)+(x+2)+(x+3)+...+(x+100)=7450 x + 1 + x + 2 + x + 3 + .... + x + 100 = 7450 (x + x + x + ... + x) + (1 + 2 + 3 + ... + 100) = 7450 100x + 5050 = 7450 100x = 7450 - 5050 = 700 x = 2400 : 100 = 24
(x+1)+(x+2)+(x+3)+...+(x+100)=7450 x + 1 + x + 2 + x + 3 + .... + x + 100 = 7450 (x + x + x + ... + x) + (1 + 2 + 3 + ... + 100) = 7450 100x + 5050 = 7450 100x = 7450 - 5050 = 700 x = 2400 : 100 = 24
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 5 Tháng mười 2017 #3 Minh Khangg1 said: (x + 1 ) + ( x + 2 ) +......+ (x + 100) = 7450 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\\ ( x + 1 ) + ( x + 2 ) + ... + ( x + 100 ) = 7450 \\ x + 1 + x + 2 + ... + x + 100 = 7450 \\ ( x + x + ... + x ) + ( 1 + 2 + ... + 100 ) = 7450 ( 100 chữ x ) \\ 100x + ( 100 . 101 ) : 2 = 7450 \\ 100x + 5050 = 7450 \\ 100x = 7450 - 5050 \\ 100x = 2400 \\ x = 2400 : 100 \\ x = 24$ Iric Kity said: (x+1)+(x+2)+(x+3)+...+(x+100)=7450 x + 1 + x + 2 + x + 3 + .... + x + 100 = 7450 (x + x + x + ... + x) + (1 + 2 + 3 + ... + 100) = 7450 100x + 5050 = 7450 100x = 7450 - 5050 = 2400 đúng không x = 2400 : 100 = 24 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Iric Kity
Minh Khangg1 said: (x + 1 ) + ( x + 2 ) +......+ (x + 100) = 7450 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\\ ( x + 1 ) + ( x + 2 ) + ... + ( x + 100 ) = 7450 \\ x + 1 + x + 2 + ... + x + 100 = 7450 \\ ( x + x + ... + x ) + ( 1 + 2 + ... + 100 ) = 7450 ( 100 chữ x ) \\ 100x + ( 100 . 101 ) : 2 = 7450 \\ 100x + 5050 = 7450 \\ 100x = 7450 - 5050 \\ 100x = 2400 \\ x = 2400 : 100 \\ x = 24$ Iric Kity said: (x+1)+(x+2)+(x+3)+...+(x+100)=7450 x + 1 + x + 2 + x + 3 + .... + x + 100 = 7450 (x + x + x + ... + x) + (1 + 2 + 3 + ... + 100) = 7450 100x + 5050 = 7450 100x = 7450 - 5050 = 2400 đúng không x = 2400 : 100 = 24 Bấm để xem đầy đủ nội dung ...