N
nhanbuithanh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 : Tính nhanh :
A = 1+2+3+.....+150
B = 3+7+11+15+407
C = 2+9+16+23+....709
Bài 2 : Tính :
A = 1.2+2.3+3.4+......+151.152
B = 1.3+2.3+3.4+......+99.101
C = 1.4+2.5+3.6+......+99.102
D = 1.2.3+2.3.4+3.4.5+.......+98.99.100
A = 1+2+3+.....+150
B = 3+7+11+15+407
C = 2+9+16+23+....709
Bài 2 : Tính :
A = 1.2+2.3+3.4+......+151.152
B = 1.3+2.3+3.4+......+99.101
C = 1.4+2.5+3.6+......+99.102
D = 1.2.3+2.3.4+3.4.5+.......+98.99.100
Last edited by a moderator: