P
phuongthao_24
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
2. tìm a ∈ N:
2a+7 chia hết (kí hiệu) a+2
3. Không tính hãy so sánh:
a) A=2007^2 và B= 2006 . 2008
b) A= 1+2+2^2+...+2^2011 và B= 2^2012
c) A= 2004^10+2004^9 và B= 2005^10
Chú ý tiêu đề:[Môn+lớp]+Tiêu đề.
Đã sửa.
2a+7 chia hết (kí hiệu) a+2
3. Không tính hãy so sánh:
a) A=2007^2 và B= 2006 . 2008
b) A= 1+2+2^2+...+2^2011 và B= 2^2012
c) A= 2004^10+2004^9 và B= 2005^10
Chú ý tiêu đề:[Môn+lớp]+Tiêu đề.
Đã sửa.
Last edited by a moderator: