[ Toán 6-Đại] Điền dấu để thành 1 biểu thức đúng

H

huyencn2001

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bạn hãy dùng các dấu +;-;x;: và dấu ngoặc để được 1 biểu thức đúng:
1. 10;-2;4;-25( cho ra kết quả = -105)
2. 0,5;5,6;-100;8( cho ra kết quả = -50,7)

Mình tìm ra dc câu 1 rùi. Đó là: [4x(-2)]x10+(-25)
Mong các bạn giúp mình câu 2
 
W

winda

:D Chừ mình ms thấy tóan dạng này 0,5.(-100) - (5,6:8) = -50,7
 
Last edited by a moderator:
S

sieutrom1412

Có rồi nè 0,5.(-100)-5,6:8=-50,7
...............................................
 
Last edited by a moderator:
B

buombinh8234

ta có :0,5.(-100)-(5,6:8)=-50,7------------------------------------------------------------
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom