Toán [Toán 6] Cộng, trừ số nguyên, quy tắc dấu ngoặc

Hồ Quang Vinh

Học sinh
Thành viên
23 Tháng chín 2017
166
19
26
17
Hà Nội
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. (x+46) - (46-125)=225
2x+(-52)-(x+18)=100
|7-x| -50=-23
(x+1)+(x+2)+....+(x+10)=155
(x-1)+(x-2)+...+(x-100)=-50
2. Thỏ đi học từ nhà đến trường. Sau khi đi được 400m thỏ phải quay lại 50m để nhặt chiếc mũ bị gió bay, rồi tiếp tục đi 300m lại phải quay lại 200m nhặt chiếc bút bị rơi. Thỏ tiếp tục đi 250m nữa mới đến trường. Hỏi nhà thỏ cách trường bao nhiêu m
 

Cô Bé Ngốc

Học sinh tiến bộ
Thành viên
28 Tháng chín 2015
575
830
179
20
Hưng Yên
Trường Trung học cơ sở Long Hưng
1. x+46-46+125=225
2x-52-x-18=100
trị tuyệt đối của 7-x=27
nên 7-x=27 hoặc -27
 
Top Bottom