[Toán 6] - Công thức của phép chia số nguyên

M

ma_vuong_97

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

công thức của phép chia số nguyên là gì ??(dễ quá mà cũng hỏib-(b-()


-----------

Chú ý đặt tên cho bài viết của mình em nhé!
Tham khảo cách đặt tên cho bài viết cung như các hướng dẫn khác tại đường link dưới đây:
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?goto=newpost&t=37038
 
Last edited by a moderator:
M

meomeo1997

sax, dzậy mà cũng hỏi được. po'tay. com lun. :(( hok có câu hỏi nào khác sao
 
Last edited by a moderator:
C

co_be_ban_diem

Ta cứ chia 2 GTDD của chúng với nhau.
Quy tắc dấu:
+.+=+\Rightarrow +:+=+
+.-=-\Rightarrow -:-=+
-.+=-\Rightarrow -:+=-
-.-=+\Rightarrow +:-=-
*Lưu ý:trong tập hợp các số nguyên,ko phải phép chia nào cũng thực hiện được
BẠn cũng có thể viết phép chia thành phân số.VD 3:2=3/2
Nhớ thank tui nha
Uả,tui giải được rồi, sao không có thưởng
 
Last edited by a moderator:
Y

yo_ko_khoc_nhe_9x

em giỏi ghê nhỉ co_be_ban_dien
em tên gì vậy
anh tên: LÂM TIỂU DUY
 
Top Bottom