B
buianhduc098
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải giúp em mấy bài này nha !
Bài 1 : Chứng minh rằng
a, ( 3 + 3^2 - 3^3 + 3^4 + 3^5 - 3^6 + 3^7 + 3^8 - 3^9 ) chia hết cho 5
b, ( 3 + 3^2 - 3^3 - 3^4 + 3^5 + 3^6 - 3^7 - 3^8 + 3^9 + 3^10 ) chia hết cho -4
Bài 2 : Tìm giá trị lớn nhất của A = -175 - |2x-4| với x thuộc Z
Bài 3 : Tìm X biết
a, x.(3x-9)=0
b, 23 chia hết cho x +3
Tks các bác trước ạh .
Bài 1 : Chứng minh rằng
a, ( 3 + 3^2 - 3^3 + 3^4 + 3^5 - 3^6 + 3^7 + 3^8 - 3^9 ) chia hết cho 5
b, ( 3 + 3^2 - 3^3 - 3^4 + 3^5 + 3^6 - 3^7 - 3^8 + 3^9 + 3^10 ) chia hết cho -4
Bài 2 : Tìm giá trị lớn nhất của A = -175 - |2x-4| với x thuộc Z
Bài 3 : Tìm X biết
a, x.(3x-9)=0
b, 23 chia hết cho x +3
Tks các bác trước ạh .