[Toán 6]cau hoi

B

bayer

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

thay dấu * bằng những số thích hợp trong các biểu thức sau:
a,****.**=****+***70=*****
b,*****/**=**2
c,*******/**=**8**
d,***.8**=***9+***00=*****

trong đó dấu (.) là nhân đó
ai giỏi thì giúp em với:
Chú ý tiêu đề:[Môn+lớp]+Tiêu đề.
Đã sửa.
 
Last edited by a moderator:
N

nguyenbahiep1

thay dấu * bằng những số thích hợp trong các biểu thức sau:
a,****.**=****+***70=*****
b,*****/**=**2
c,*******/**=**8**
d,***.8**=***9+***00=*****


câu a

2000.10 = 9930+ 10070 = 20000

câu b

81180 / 90 = 902

câu c

1062990 / 90= 11811

câu d

101.809 = 6709 + 75000= 81709
 
Top Bottom