[Toán 6] Các phép tính và dấu phép tính

H

hoanganhcogang

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

52/ Hãy viết năm phép tính có kết quả bằng 100,với sáu chữ số 5 cùng với dấu các phép tính ( và dấu ngoặc nếu cần)
54/ a) Hãy viết dãy pháp tính có kết quả bằng 1000000, với năm chữ số như nhau cùng với các dấu phép tính ( và dấu ngoặc nếu cần)
b) Cũng như trên với sáu chữ số như nhau.
55/ Cho số 123456789. Hãy đặt một số dấu '' + '' và '' - '' vào giữa các chữ số để kết quả của phép tính bằng 100.
56/ Cho số 987654321. Hãy đặt một số dấu '' + '' và '' - '' vào giữa các chữ số để kết quả của phép tính bằng :
a) 100 ; b) 99.
Giúp em nha mấy anh chị :)


Chú ý cách đặt tiêu đề: [Môn+ Lớp] Tiêu đề. Đã sửa
 
Last edited by a moderator:
T

thieukhang61

55/ Cho số 123456789. Hãy đặt một số dấu '' + '' và '' - '' vào giữa các chữ số để kết quả của phép tính bằng 100.
1+2+3-4+5+6+78+9=100
 
T

thieukhang61

56/ Cho số 987654321. Hãy đặt một số dấu '' + '' và '' - '' vào giữa các chữ số để kết quả của phép tính bằng :
a) 100 ; b) 99.
Giải:
a)9+8+76+5-4+3+2+1=100
b)9+8+7+65+4+3+2+1=99
 
Top Bottom