[Toán 6]cac em oi ai con nho cach giai bai toan lop 4 thi giai ho chi voi nek

L

lethuong98

Last edited by a moderator:
0

0872

Số chẵn lớn nhất có 4 chữ số: 9998
Số chẵn thứ nhất là: 9998: 2+1=5000
Số chẵn thứ hai là: 5000-2= 4998
 
V

vuasanban

Dễ mà em:
Số chẵn lớn nhất có 4 chữ số là : 9998
Mà hai số chẵn liên tiếp hơn kém nhau 2 đơn vị
\Rightarrow Số bé là: (9998 - 2) : 2 = 4998
Số lớn là: 4998 + 2 = 5000
Đáp số:Số bé:4998
Số lớn:5000
 
N

nhox_cuoi1209

Số chẵn lớn nhất có 4 chữ số: 9998
Hai số chẵn liên tiếp hơn kém nhau 2 đơn vị
Số bé là: (9998 - 2) : 2 = 4998
Số lớn là: 9998 - 4998 = 5000
Đúng thì THANK nha!!!:p:p:p
 
K

koilovely_6a

câu trả lời

Ta nhận thấy số chẵn lớn nhất có 4 chữ số là 9998
số thứ nhất là: 9998/2 + 1= 5000
số thứ hai là: 9998/2 -1 = 4998
 
K

koilovely_6a

nếu bài em đúng thì anh chị kich đúng cho em để em tích góp điểm học tập nha
 
Top Bottom