P
phuongthuy816


các anh chị giúp em vs nè:
1/Cho tam giác ABC có BC=5cm.Trên cạnh BC vẽ điểm D sao cho CD=2cm.Góc ADB=70 độ.
a,Tính BD
b,Trên nửa mặt phẳng chứa A có bờ là BC.Vẽ tia Dx sao cho góc CDx=50 độ.Tính góc ADx
c,Gọi m là giao đoạn của tia Dx với cạnh AC.Kể tên các tam giác có trong hình
Các anh chị giúp em thì vẽ hình cho e với nha.Em đang cần gấp
thanks n`

1/Cho tam giác ABC có BC=5cm.Trên cạnh BC vẽ điểm D sao cho CD=2cm.Góc ADB=70 độ.
a,Tính BD
b,Trên nửa mặt phẳng chứa A có bờ là BC.Vẽ tia Dx sao cho góc CDx=50 độ.Tính góc ADx
c,Gọi m là giao đoạn của tia Dx với cạnh AC.Kể tên các tam giác có trong hình
Các anh chị giúp em thì vẽ hình cho e với nha.Em đang cần gấp
thanks n`