Tìm số tự nhiên n thuộc N biết (n+5) chia hết cho (n+1);):c10
Hann Hann Học sinh Thành viên 26 Tháng mười hai 2017 10 15 21 19 Bình Định THCS Lương Thế Vinh 27 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm số tự nhiên n thuộc N biết (n+5) chia hết cho (n+1) Reactions: Hứa Thu Linh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm số tự nhiên n thuộc N biết (n+5) chia hết cho (n+1)
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 27 Tháng mười hai 2017 #2 han250306@gmail.com said: Tìm số tự nhiên n thuộc N biết (n+5) chia hết cho (n+1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $ n + 5 = (n + 1) + 4 $ $ n + 1 \vdots n + 1 $ Để $ n + 5 \vdots n + 1 \Rightarrow 4 \vdots n + 1 $ $ \Rightarrow n + 1 \in Ư(4) \Leftrightarrow n + 1 \in \left \{ 1;2;4 \right \} $ n + 1n102143 [TBODY] [/TBODY]Vậy...
han250306@gmail.com said: Tìm số tự nhiên n thuộc N biết (n+5) chia hết cho (n+1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $ n + 5 = (n + 1) + 4 $ $ n + 1 \vdots n + 1 $ Để $ n + 5 \vdots n + 1 \Rightarrow 4 \vdots n + 1 $ $ \Rightarrow n + 1 \in Ư(4) \Leftrightarrow n + 1 \in \left \{ 1;2;4 \right \} $ n + 1n102143 [TBODY] [/TBODY]Vậy...
Hann Hann Học sinh Thành viên 26 Tháng mười hai 2017 10 15 21 19 Bình Định THCS Lương Thế Vinh 28 Tháng mười hai 2017 #3 c29:r30:r4 đúng ko bạn
Hứa Thu Linh Học sinh Thành viên 28 Tháng mười hai 2017 10 11 21 18 Bình Định THCS Quang Trung 28 Tháng mười hai 2017 #4 Ta có : ( Vì ) Ư(4) Mà : Ư(4) = *TH1 : * TH2: * TH3: Vậy : Reactions: Hann Hann