N
nhox_cuoi1209
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
---Số tự nhiên nhỏ nhất có dạng 7abcde thỏa mãn 7abcde =abcde7 là
---Tìm y nguyên biết $5^x$ + 999 = 20y ( x là số nguyên nào đó)
---Có ... cặp số (x, y) thỏa mãn (x+ y) chia hết x và (x+ y) chia hết cho y
Chú ý tiêu đề: [Toán 6]+ Tiêu đề
Đã sửa
---Tìm y nguyên biết $5^x$ + 999 = 20y ( x là số nguyên nào đó)
---Có ... cặp số (x, y) thỏa mãn (x+ y) chia hết x và (x+ y) chia hết cho y
Chú ý tiêu đề: [Toán 6]+ Tiêu đề
Đã sửa
Last edited by a moderator: