T
tanngoclai
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người làm thêm kiến thức và thêm điểm học tập nào
Đề bài:
Cho a+b+c+d+e+f+g+h+i=0
Biết a+b=c+d=e+f=g+h=h+i=5
Tìm a,b,c,d,e,f,g,h,i
Và mấy mod hạn chế làm nha nếu đến câu trả lời thứ 2 mà chưa đúng thì mod mới được làm ( vì mod giỏi quá + nhiều điểm học tập + thích viết bài + online nhiều nên bài này muốn nhường cho các bạn khác làm )
Đề bài:
Cho a+b+c+d+e+f+g+h+i=0
Biết a+b=c+d=e+f=g+h=h+i=5
Tìm a,b,c,d,e,f,g,h,i
Và mấy mod hạn chế làm nha nếu đến câu trả lời thứ 2 mà chưa đúng thì mod mới được làm ( vì mod giỏi quá + nhiều điểm học tập + thích viết bài + online nhiều nên bài này muốn nhường cho các bạn khác làm )