[Toán 6.7.8.9]Toán nâng cao

S

ss501handsomecucki

Câu 1;4;5;6;7;8;10 thì lập bảng xét dấu( lớp 8 mới học)
Câu 3;9;2 thì xét dấu biểu thức chứa trong dấu giá trị tuyệt đối
 
N

nhungvudieu1

bạn ưi lập bảng thì bít rùi chỉ có điều mình sợ .......... sai thui à vì thày giáo mình cực cực kì kì khó tính luôn đó bạn mà bít được chắc tui chết mất<--------------------------------------------------------------------------------học hỏi mừ--------------------------------------
 
Last edited by a moderator:
N

nhungvudieu1

o=&gt;o=&gt;o=&gt;o=&gt;o=&gt;o=&gt;o=&gt;o=&gt;o=&gt;o=&gt;o=&gt;o=&gt;o=&gt;o-+o-+o-+o-+o-+o-+o-+o-+o-+o-+o-+o-+o-+o-+o-+o-+o-+o-+o-+o-+o-+o-+o-+o-+o-+o-+:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|
@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-
 
Top Bottom