Toán tiểu học toán 5

nguyendangkhoa1370

Học sinh
Thành viên
4 Tháng chín 2018
146
88
36
16
Hà Nội
Tiểu học Lomonoxop Mỹ Đình

Sweetdream2202

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
24 Tháng mười 2018
1,616
1,346
216
24
TP Hồ Chí Minh
Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh
từ tỉ lệ của bản đồ, ta tính được chiều dài trên thực tế là 12x10000 = 120000 cm = 1200 m, còn chiều rông thực tê là 8x10000 = 80000 cm =800 m. nên chu vi của hồ nước là (1200+800)x2=4000 m. vậy thì phải trồng [tex]\frac{4000}{2}=2000[/tex] cây
 
Top Bottom