Toán tiểu học toán 5

nguyendangkhoa1370

Học sinh
Thành viên
4 Tháng chín 2018
146
88
36
16
Hà Nội
Tiểu học Lomonoxop Mỹ Đình
  • Like
Reactions: NTD Admin

NTD Admin

Banned
Banned
Thành viên
27 Tháng mười một 2017
2,086
3,693
559
Nghệ An
THCS Hùng Sơn
Em chú ý
trước hết ta timg chu vi bản đồ rồi nhân lên thành thực tế sau đó em chia 2 là được nhé .
 

lengocthanh11

Học sinh
Thành viên
31 Tháng tám 2017
55
15
26
22
Thanh Hóa
ta có thể tính được kích thước thật của của cái ao là 1200 và 800m , với mỗi chiều dài của ao ta có 1200/2 = 600 khoảng cách để trông cây, tức có 601 cây , tương tự chiều rộng có 401 cây, vậy có tất cả (401 + 601) *2 = 2004 cây nhưng lưu ý là các câ mà được trồng ở góc thì ta tính nó những hai lần liền và dĩ nhiên hcn có 4 nên thực tế có 2004-4 = 2000 cây. cách anh làm hơi rắc rối có lẻ có cách khác tốt hơn, :))
 
Top Bottom