- 4 Tháng chín 2018
- 146
- 88
- 36
- 16
- Hà Nội
- Tiểu học Lomonoxop Mỹ Đình
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người ơi cùng làm với nhau nhé
Một bể kính nuôi cá dạng hình hộp chữ nhật có chiều dài bằng 1m,chiều rộng bằng 54cm,chiều cao bằng 63cm
A, Diện tích kính dùng làm bể cá ( không nắp )
B, Thể tích bể
C, 70% nước . Thể tích nước ( lít ) = 1 dm khối = 1 lít
Một bể kính nuôi cá dạng hình hộp chữ nhật có chiều dài bằng 1m,chiều rộng bằng 54cm,chiều cao bằng 63cm
A, Diện tích kính dùng làm bể cá ( không nắp )
B, Thể tích bể
C, 70% nước . Thể tích nước ( lít ) = 1 dm khối = 1 lít