Toán tiểu học Toán 5

nguyendangkhoa1370

Học sinh
Thành viên
4 Tháng chín 2018
146
88
36
16
Hà Nội
Tiểu học Lomonoxop Mỹ Đình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mọi người ơi cùng làm với nhau nhé
Một bể kính nuôi cá dạng hình hộp chữ nhật có chiều dài bằng 1m,chiều rộng bằng 54cm,chiều cao bằng 63cm
A, Diện tích kính dùng làm bể cá ( không nắp )
B, Thể tích bể
C, 70% nước . Thể tích nước ( lít ) = 1 dm khối = 1 lít
 

Vương Mạc Thần

Học sinh
Thành viên
5 Tháng mười hai 2018
72
45
36
17
Bắc Ninh
Trung học Cơ sở Vũ Kiệt
Mọi người ơi cùng làm với nhau nhé
Một bể kính nuôi cá dạng hình hộp chữ nhật có chiều dài bằng 1m,chiều rộng bằng 54cm,chiều cao bằng 63cm
A, Diện tích kính dùng làm bể cá ( không nắp )
B, Thể tích bể
C, 70% nước . Thể tích nước ( lít ) = 1 dm khối = 1 lít
a ) Đổi : 1m = 100cm
Diện tich xung quanh bể là :
( 100 + 54 ) x 63 x 2 = 19404 ( cm2 )
Diện tích toàn phần của bể hay diện tích kính dùng làm bể là :
19404 + ( 100 x 54 ) = 24804 ( cm2 )
b) Thể tích của bể là :
100 x 54 x 63 = 340200 ( cm3 ) = 340,2 ( dm3 )
c ) 70 % số nước trong bể là :
340,2 : 100 x 70 = 234,14 ( l )
Đáp số : a) 24804 cm2
b) 340,2 dm3
c) 234,14 lít nước.
 

nguyendangkhoa1370

Học sinh
Thành viên
4 Tháng chín 2018
146
88
36
16
Hà Nội
Tiểu học Lomonoxop Mỹ Đình
a ) Đổi : 1m = 100cm
Diện tich xung quanh bể là :
( 100 + 54 ) x 63 x 2 = 19404 ( cm2 )
Diện tích toàn phần của bể hay diện tích kính dùng làm bể là :
19404 + ( 100 x 54 ) = 24804 ( cm2 )
b) Thể tích của bể là :
100 x 54 x 63 = 340200 ( cm3 ) = 340,2 ( dm3 )
c ) 70 % số nước trong bể là :
340,2 : 100 x 70 = 234,14 ( l )
Đáp số : a) 24804 cm2
b) 340,2 dm3
c) 234,14 lít nước.
chị làm sai rồi ạ
câu c ra là 238,14 chứ ạ
 
Top Bottom