Toán tiểu học Toán 5

nguyendangkhoa1370

Học sinh
Thành viên
4 Tháng chín 2018
146
88
36
16
Hà Nội
Tiểu học Lomonoxop Mỹ Đình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: Tìm x
a) X x 1,25 + 5,61 = 6,485
b) 15,91 : X x 17,8 = 76,54
Bài 2: Một can xăng đựng 8,5l xăng cân nặng 8,22kg, vỏ can cân nặng 1,25kg. Hỏi một thùng xăng cùng loại có 28,3l xăng cân nặng bao nhiêu ki-lô-gam, biết vỏ thùng cân nặng 3,08kg?
Bài 3:Lớp 5A có 40 học sinh , trong đó có 16 học sinh nữ , còn lại là nam . Tìm tỉ số phần trăm của số học sinh nam và số học sinh lớp 5A?
Bài 4: Viết các phân số sau thành tỉ số phần trăm :
7 : 8
63 : 125
19 : 40
7878 : 1515
Bài 5: Tính tỉ số phần trăm của hai số :
a) 1,3 và 25
b) 12,47 và 4,3
c) 2,79 và 6,2
d) 7,37 và 33,5
 

Lê Quang Đông

Banned
Banned
Thành viên
10 Tháng mười 2018
771
1,039
161
Đồng Tháp
trường TRUNG HỌC CƠ SỞ THANH BÌNH
Bài 1: Tìm x
a) X x 1,25 + 5,61 = 6,485
b) 15,91 : X x 17,8 = 76,54
Bài 2: Một can xăng đựng 8,5l xăng cân nặng 8,22kg, vỏ can cân nặng 1,25kg. Hỏi một thùng xăng cùng loại có 28,3l xăng cân nặng bao nhiêu ki-lô-gam, biết vỏ thùng cân nặng 3,08kg?
Bài 3:Lớp 5A có 40 học sinh , trong đó có 16 học sinh nữ , còn lại là nam . Tìm tỉ số phần trăm của số học sinh nam và số học sinh lớp 5A?
Bài 4: Viết các phân số sau thành tỉ số phần trăm :
7 : 8
63 : 125
19 : 40
7878 : 1515
Bài 5: Tính tỉ số phần trăm của hai số :
a) 1,3 và 25
b) 12,47 và 4,3
c) 2,79 và 6,2
d) 7,37 và 33,5
a)
X x 1,25 + 5,61 = 6,485
X x 1,25 = 6,485-5,61
X x 1,25 = 0,875
X=0,875:1,25
X=0,7
 
Top Bottom