Toán tiểu học Toán 5

Thiên Phúc.

Học sinh
Thành viên
6 Tháng tám 2018
69
95
36
16
Vĩnh Long
Trường Trung Học Cơ Sở Mỹ Thạnh Trung

Miracle Twilight

Học sinh tiến bộ
Thành viên
23 Tháng sáu 2018
1,408
884
176
18
Bà Rịa - Vũng Tàu
Miracle Galaxy
Trong 3 giờ xe máy đi được 93km.Trong 2 giờ ô tô đi được 103km.Hỏi mỗi giờ ô tô đi nhiều hơn xe máy bao nhiêu ki-lô-mét?
Mỗi giờ xe máy đi được:
93:3=31 (km)
Mỗi giờ ô tô đi được là:
103:2=51,5 (km)
Mỗi giờ ô tô đi nhiều hơn xe máy là:
51,5-3=20,5 (km)
Vậy đáp số: 20,5 km
 

Hoangcoi28

Học sinh
Thành viên
26 Tháng tám 2018
149
93
21
Hà Tĩnh
THCS Bắc Hồng
Trong 3 giờ xe máy đi được 93km.Trong 2 giờ ô tô đi được 103km.Hỏi mỗi giờ ô tô đi nhiều hơn xe máy bao nhiêu ki-lô-mét?
Mỗi h xe máy đi dc là
93 : 3 = 31 ( km )
mỗi h ô tô đi dc là
103 : 2 =51,5 ( km )
Mỗi h ô tô đi nhiều hơn xe máy là
51,5 - 31 = 20,5 (km)
Đ/s : 20,5 km
p/s : a viết tắt cho nhanh:)
 
  • Like
Reactions: Thiên Phúc.

hunghamobile869@gmail.com

Học sinh
Thành viên
28 Tháng tám 2018
136
84
36
Hà Nội
THCS Hoàng Liệt
Bạn tính số ki-lô-met mà mỗi xe đi được trong một giờ rồi trừ đi là ra thôi
Mỗi giờ xe máy đi được:
93:3=31 (km)
Mỗi giờ ô tô đi được là:
103:2=51,5 (km)
Mỗi giờ ô tô đi nhiều hơn xe máy là:
51,5-3=20,5 (km)
Vậy đáp số: 20,5 km
 

Nguyễn Diệu Thảo

Học sinh mới
Thành viên
22 Tháng mười một 2018
35
11
16
17
Hải Phòng
Trường THCS Hùng Vương
Quãng đường xe máy đi được trong 1 giờ là :
93 : 3 = 31 ( km )
Quãng đường ô tô đi được trong 1 giờ là :
103 : 2 = 51,5 ( km )
Quãng đường ô tô đi nhiều hơn xe máy trong 1 giờ là :
51,5 -31 = 20,5 ( km )
Đáp số : 20,5 km
Học tốt nhé bạn !
 

Tống Huy

Cựu TMod Cộng đồng
Thành viên
25 Tháng sáu 2018
4,084
7,245
691
19
Hà Tĩnh
THPT Lê Hữu Trác
Trong 3 giờ xe máy đi được 93km.Trong 2 giờ ô tô đi được 103km.Hỏi mỗi giờ ô tô đi nhiều hơn xe máy bao nhiêu ki-lô-mét?
Quãng đường xe máy đi được trong 1 giờ là :
93 : 3 = 31 ( km )
Quãng đường ô tô đi được trong 1 giờ là :
103 : 2 = 51,5 ( km )
Quãng đường ô tô đi nhiều hơn xe máy trong 1 giờ là :
51,5 -31 = 20,5 ( km )
Đáp số : 20,5 km
 
  • Like
Reactions: Thiên Phúc.
Top Bottom