Toán tiểu học Toán 5

nguyendangkhoa1370

Học sinh
Thành viên
4 Tháng chín 2018
146
88
36
16
Hà Nội
Tiểu học Lomonoxop Mỹ Đình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1 : Tìm tỉ số phần trăm của :
a) 25 và 40
b) 1,6 và 80
c) 0,4 và 3,2
d) 0,3 và 0,96
Bài 2 :
a) Tìm 2% của 1000kg
b) Tìm 15% của 36m
c) Tìm 22% của 30 m vuông
d) Tìm 0,4% của 3 tấn
Bài 3 : Khối lớp 5 của một trường tiểu học có 150 học sinh , trong đó có 52% là học sinh nữ . Hỏi khối lớp 5 của trường đó có bao nhiêu học sinh nam ?
 

tudu._.1995

Học sinh chăm học
Thành viên
16 Tháng tám 2018
611
386
101
Hà Tĩnh
THCS Bắc Hồng
bài 1:
a, 62,5%
b, 2%
c,12,5%
d, 22,5%
bài 2:
a, 2% của 1000kg = 20kg
b, 15% của 36m = 5,4 m
c, 22% của 30 mét vuông = 6,6 mét vuông
d, 0,4% của 3 tấn = 0,012 tấn
bài 3:
Số học sinh nam chiếm số % là
100% - 52% = 48% ( học sinh )
Khối lớp 5 có số học sinh là
150 . 48 : 100= 72 ( học sinh )
Đáp số: .....
 
  • Like
Reactions: Hoangcoi28
Top Bottom