Toán tiểu học toán 5

nguyendangkhoa1370

Học sinh
Thành viên
4 Tháng chín 2018
146
88
36
16
Hà Nội
Tiểu học Lomonoxop Mỹ Đình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1:Tính
a) 372,96 : 3
b) 857,5 : 35
c) 431,25 : 125
d) 308 : 5,5
e) 1649 : 4,85
f) 18 : 0,24
g) 18,5 : 7,4
h) 1,65 : 0,35
i) 87,5 : 1,75
Bài 2 :Đặt tính rồi tính
a ) 173,44 : 32
b) 112,56 : 28
c) 155,9 : 45
d) 85 : 14
e ) 72 : 34
f ) 962 : 58
g) 9,558 : 2,7
h) 19,152 : 3,6
i) 13,04 : 2,05
Bài 3 : Tìm x
a) x*2,1=9,03
b) 3,45x*=9,66
c) x : 9,4=23,5
d) 2,21 : x = 0,85
Bài 4 :Viết số thích hợp vào chỗ chấm :
a) 2,5 x 0,4 = 25 x 4 : .....
b) 2,5 x 0,4 = 25 x 4 x ....
c) 0,8 x 0,06 = 8 x 6 : ...
d) 0,8 x 0,06 = 8 x 6 x ...
Bài 5 : Khoanh vào chữ cái đặt trước câu trả lời đúng :
Trong các phép chia dưới đây , phép chia nào có thương lớn nhất
A. 4,26 : 40 B. 42,6 : 0,4
C. 426 : 0,4 D. 426 : 0,04
 

shorlochomevn@gmail.com

Học sinh tiến bộ
Thành viên
15 Tháng chín 2018
847
2,251
256
Bắc Ninh
trường THCS Song Liễu
Bài 1:Tính
a) 372,96 : 3
b) 857,5 : 35
c) 431,25 : 125
d) 308 : 5,5
e) 1649 : 4,85
f) 18 : 0,24
g) 18,5 : 7,4
h) 1,65 : 0,35
i) 87,5 : 1,75
Bài 2 :Đặt tính rồi tính
a ) 173,44 : 32
b) 112,56 : 28
c) 155,9 : 45
d) 85 : 14
e ) 72 : 34
f ) 962 : 58
g) 9,558 : 2,7
h) 19,152 : 3,6
i) 13,04 : 2,05
Bài 3 : Tìm x
a) x*2,1=9,03
b) 3,45x*=9,66
c) x : 9,4=23,5
d) 2,21 : x = 0,85
Bài 4 :Viết số thích hợp vào chỗ chấm :
a) 2,5 x 0,4 = 25 x 4 : .....
b) 2,5 x 0,4 = 25 x 4 x ....
c) 0,8 x 0,06 = 8 x 6 : ...
d) 0,8 x 0,06 = 8 x 6 x ...
Bài 5 : Khoanh vào chữ cái đặt trước câu trả lời đúng :
Trong các phép chia dưới đây , phép chia nào có thương lớn nhất
A. 4,26 : 40 B. 42,6 : 0,4
C. 426 : 0,4 D. 426 : 0,04
... bạn tự tính đi chứ....mấy cái này mà ko tính được nữa thì.....bạn học lại kiến thức cơ bản đi là vừa..
 
  • Like
Reactions: Kaito Kidㅤ

Kaito Kidㅤ

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
16 Tháng tám 2018
2,350
5,150
621
20
Hanoi University of Science and Technology
Hải Phòng
THPT Tô Hiệu
Bài 1:Tính
a) 372,96 : 3=124.32
b) 857,5 : 35=24.5
c) 431,25 : 125=3.45
d) 308 : 5,5=56
e) 1649 : 4,85=340
f) 18 : 0,24=75
g) 18,5 : 7,4=2.5
h) 1,65 : 0,35= 33/7
i) 87,5 : 1,75=50
Bài 2 :Đặt tính rồi tính phần này tự nàm đi nhé cơ bản quá
a ) 173,44 : 32
b) 112,56 : 28
c) 155,9 : 45
d) 85 : 14
e ) 72 : 34
f ) 962 : 58
g) 9,558 : 2,7
h) 19,152 : 3,6
i) 13,04 : 2,05
Bài 3 : Tìm x
a) x*2,1=9,03 -> x= 9,03:2,1=4,3
b) 3,45x*=9,66 -> x=9,66:3,45=2,8
c) x : 9,4=23,5 -> x=23,5 x 9,4=220,9
d) 2,21 : x = 0,85 -> x= 2,6
Bài 4 :Viết số thích hợp vào chỗ chấm :
a) 2,5 x 0,4 = 25 x 4 : ...100..
b) 2,5 x 0,4 = 25 x 4 x ..0,01..
c) 0,8 x 0,06 = 8 x 6 : .1000..
d) 0,8 x 0,06 = 8 x 6 x .0,001..
Bài 5 : Khoanh vào chữ cái đặt trước câu trả lời đúng :
Trong các phép chia dưới đây , phép chia nào có thương lớn nhất
A. 4,26 : 40 B. 42,6 : 0,4
C. 426 : 0,4 D. 426 : 0,04










Máy bài này quá dễ bạn suy nhé
 

Hoangcoi28

Học sinh
Thành viên
26 Tháng tám 2018
149
93
21
Hà Tĩnh
THCS Bắc Hồng
Bài 1:Tính
a) 372,96 : 3
b) 857,5 : 35
c) 431,25 : 125
d) 308 : 5,5
e) 1649 : 4,85
f) 18 : 0,24
g) 18,5 : 7,4
h) 1,65 : 0,35
i) 87,5 : 1,75
Bài 2 :Đặt tính rồi tính
a ) 173,44 : 32
b) 112,56 : 28
c) 155,9 : 45
d) 85 : 14
e ) 72 : 34
f ) 962 : 58
g) 9,558 : 2,7
h) 19,152 : 3,6
i) 13,04 : 2,05
Bài 3 : Tìm x
a) x*2,1=9,03
b) 3,45x*=9,66
c) x : 9,4=23,5
d) 2,21 : x = 0,85
Bài 4 :Viết số thích hợp vào chỗ chấm :
a) 2,5 x 0,4 = 25 x 4 : .....
b) 2,5 x 0,4 = 25 x 4 x ....
c) 0,8 x 0,06 = 8 x 6 : ...
d) 0,8 x 0,06 = 8 x 6 x ...
Bài 5 : Khoanh vào chữ cái đặt trước câu trả lời đúng :
Trong các phép chia dưới đây , phép chia nào có thương lớn nhất
A. 4,26 : 40 B. 42,6 : 0,4
C. 426 : 0,4 D. 426 : 0,04
Mấy bài này dễ e tự tính. Toàn kiến thức cơ bản mà !
 
Top Bottom