Toán tiểu học Toán 5

Thiên Phúc.

Học sinh
Thành viên
6 Tháng tám 2018
69
95
36
16
Vĩnh Long
Trường Trung Học Cơ Sở Mỹ Thạnh Trung
  • Like
Reactions: The Joker

huyenhuyen5a12

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng bảy 2018
829
929
146
17
Thái Bình
THCS Lê Danh Phương
Độ dài thật của quãng đường từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Phan Thiết là :
19,8 x 1000000 = 19800000 ( cm )
= 198 km
Vậy độ dài thật của quãng đường từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Phan Thiết là 198 km
 
  • Like
Reactions: Thiên Phúc.

Dương Nhạt Nhẽo

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
7 Tháng tám 2018
2,945
7,443
621
18
Lào Cai
Trường THPT số 1 Lào Cai
Trên bản đồ tỉ lệ 1:1000000,quãng đường từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Phan Thiết đo được 19,8 cm.hỏi độ dài thật của quãng đường từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Phan Thiết là bao nhiêu ki-lô-mét ?
bài này chỉ nhân 19,8 với 1000000 là được, đổi ra km thế thôi
 

Lạc Tử Lộ

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng bảy 2017
423
242
91
20
Hà Nội
THPT Phúc Thọ
Trên bản đồ tỉ lệ 1:1000000,quãng đường từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Phan Thiết đo được 19,8 cm.hỏi độ dài thật của quãng đường từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Phan Thiết là bao nhiêu ki-lô-mét ?
Độ dài thật từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Phan Thiết là: .
19,8 x 1000000 = 19800000 cm = 198km
Đáp số: 198km.
 

The Joker

BTV World Cup 2018
HV CLB Lịch sử
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
12 Tháng bảy 2017
4,754
7,085
804
Hà Nội
THPT Việt Đức
Trên bản đồ tỉ lệ 1:1000000,quãng đường từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Phan Thiết đo được 19,8 cm.hỏi độ dài thật của quãng đường từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Phan Thiết là bao nhiêu ki-lô-mét ?
19,8 x 1000000 = 19800000 cm = 198 km nha bạn :D Chúc bạn học tốt :D
 
  • Like
Reactions: Thiên Phúc.

temotojirimo12

Cưu TMod Cộng đồng | Cựu PCN CLB Lịch Sử
Thành viên
4 Tháng mười một 2018
1,503
4,901
496
19
Cà Mau
THPT Hồ Thị Kỷ
Trên bản đồ tỉ lệ 1:1000000,quãng đường từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Phan Thiết đo được 19,8 cm.hỏi độ dài thật của quãng đường từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Phan Thiết là bao nhiêu ki-lô-mét ?
Độ dài thật của quãng đường từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Phan Thiết là :
19,8 x 1000000 = 19800000 ( cm )
= 198 km
Vậy độ dài thật của quãng đường từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Phan Thiết là 198 km
 
Top Bottom