Toán 5

G

ghgh2323

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bài 1:
Hai bao gạo có tất cả 91,5kg sau khi lấy ra ở mỗi bao một số kg gạo bằng nhau thì bao thứ nhất còn 15,8kg. Bao thứ hai còn 24,3kg. Hỏi lúc đầu mỗi bao có bao nhiêu kg gạo ?
bài 2:
Một người bỏ ra 150 000 đồng tiền vốn và bị lỗ 5% Để tính số tiền lỗ ta phải tính
a 150 000 :5 b 150 000x5 c 150 000 :100x5 d 150 000 :5x100
 
T

thienkhai

Aserwer

Bài 1:
Cả hai thúng lấy ra số kg gạo là:
91,5-(15,8+24,3)=51,4(kg)
Số kg mỗi thúng lấy ra là:
51,4:2=25,7(kg)
Lúc đầu thúng 1 có số kg là:
15,8+25,7=41,5(kg)
Lúc đầu thúng 2 có số kg là:
24,3+25,7=50(kg)
Đ/S:41,5kg
50kg@b-(b-(b-:)cool::cool::D:D:D
Nhớ đúng cho mình
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom