G
ghgh2323
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1:
Năm 2004 số dân của một xã là 4500 người. Năm 2005 số dân của xã đó là 4608 người. Sau một năm số dân xã đó tăng số phần trăm là:
A. 102,4 B.102,4% C.2,4 D.2,4%
bài 2:
Trên một mảnh đất có chiều dài 38m và hơn chiều rộng 18m, người ta dùng 15% diện tích để xây nhà. Diện tích còn lại có số mét vuông là:
A.646%m2 B.646m2 C.581,4m2 D.114m2
bài 3:
Một phân xưởng phải làm một số sản phẩm. Đợt một phân xưởng làm được 62% số sản phẩm. Vậy phân xưởng còn phải làm tiếp số phần trăm tổng số sản phẩm là:
A.100-62=38% B.100%-62%=38% C.1-0,62=0,38% tổng số sản phẩm
D.không tìm thấy
Năm 2004 số dân của một xã là 4500 người. Năm 2005 số dân của xã đó là 4608 người. Sau một năm số dân xã đó tăng số phần trăm là:
A. 102,4 B.102,4% C.2,4 D.2,4%
bài 2:
Trên một mảnh đất có chiều dài 38m và hơn chiều rộng 18m, người ta dùng 15% diện tích để xây nhà. Diện tích còn lại có số mét vuông là:
A.646%m2 B.646m2 C.581,4m2 D.114m2
bài 3:
Một phân xưởng phải làm một số sản phẩm. Đợt một phân xưởng làm được 62% số sản phẩm. Vậy phân xưởng còn phải làm tiếp số phần trăm tổng số sản phẩm là:
A.100-62=38% B.100%-62%=38% C.1-0,62=0,38% tổng số sản phẩm
D.không tìm thấy