toán 5

  • Thread starter dovanngochung123
  • Ngày gửi
  • Replies 3
  • Views 727

D

dovanngochung123

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

không tính kết quả cụ thể đố bạn so sánh A và B
A=abc + pq+452
B=4bc + 5q +ap2:khi (184)::khi (184)::khi (184)::khi (98)::khi (98)::khi (98)::khi (10)::khi (10)::khi (10)::khi (106)::khi (106)::khi (106)::khi (170)::khi (170)::khi (170)::khi (168)::khi (168)::khi (168)::Mloa_loa::Mloa_loa::Mloa_loa::M055::M055::M055::M041::M041::M041:
 
P

pro3182001

B=4bc + 5q +ap2
\Rightarrow B=400+b0+c+50+q+a00+p0+2
\Rightarrow B=(400+50+2)+(a00+b0+c)+(p0+q)
\Rightarrow B=abc+ pq+452=A
 
A

asjan96you

A= abc+pq+452 = (a+4)*100+(b+p+5)*10+(c+q+2)
B= 4bc+5q+ap2 =(a+4)*100+(b+p+5)*10+(c+q+2)
vậy A=B
 
T

thannonggirl

B=4bc+5q+ap2
B=400+bc+c+50+q+a00+p0+2
B=(400+50+2)+(a00+bc+q+p0)
B=452+abc+pq
Vì A=abc+pq+452 \Rightarrow A=B
 
Top Bottom