P
pandabearcute
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Người ta làm 1 bồn hình vuông chính giữa 1 cái sân cũng hình vuông. Tổng chu vi sân và bồn hoa là 18m. Diện tích bồn hoa kém diện tích sân là 512 [TEX]{m}^{2}[/TEX]. Tính cạnh cái sân
2. Trong khu vườn nhà Nam có tất cả 30 cây cam, chanh và bưởi. SỐ cay cam bằng 75% số cây bưởi. Số cây chanh bằng [TEX]\frac{3}{4}[/TEX] số cây bưởi. Hỏi vườn nhà Nam có bao nhiêu cây mỗi loại?
3. Mẹ cho hai anh em An và Hải một số tiền để mua sách. Số tiền của Hải bằng [TEX]\frac{3}{5}[/TEX] số tiền của An. Nếu Hải lấy 10 000 đồng số tiền của mình cho thêm An thì số tiền của Hải lúc đó bằng [TEX]\frac{1}{3}[/TEX] số tiền của An. Tìm số tiền mẹ cho mỗi người lúc đầu
2. Trong khu vườn nhà Nam có tất cả 30 cây cam, chanh và bưởi. SỐ cay cam bằng 75% số cây bưởi. Số cây chanh bằng [TEX]\frac{3}{4}[/TEX] số cây bưởi. Hỏi vườn nhà Nam có bao nhiêu cây mỗi loại?
3. Mẹ cho hai anh em An và Hải một số tiền để mua sách. Số tiền của Hải bằng [TEX]\frac{3}{5}[/TEX] số tiền của An. Nếu Hải lấy 10 000 đồng số tiền của mình cho thêm An thì số tiền của Hải lúc đó bằng [TEX]\frac{1}{3}[/TEX] số tiền của An. Tìm số tiền mẹ cho mỗi người lúc đầu