Tính nhanh: 0,84*10,2+8,4*0,13-1,5*0,84 Làm ơn giúp ạ, gấp lắm ạ! ;);)
H haphuonganh2003 25 Tháng một 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính nhanh: 0,84*10,2+8,4*0,13-1,5*0,84 Làm ơn giúp ạ, gấp lắm ạ! Last edited by a moderator: 3 Tháng hai 2014
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính nhanh: 0,84*10,2+8,4*0,13-1,5*0,84 Làm ơn giúp ạ, gấp lắm ạ!
R riverflowsinyou1 25 Tháng một 2014 #2 Giải haphuonganh2003 said: Tính nhanh: 0,84*10,2+8,4*0,13-1,5*0,84 Làm ơn giúp ạ, gấp lắm ạ! >->->->->->- :|:|:|:|:|:|:|:|:|:|:|:| Bấm để xem đầy đủ nội dung ... \Leftrightarrow A=0,84*(10+0,2)+8,4*0,13-1,5*0,84=8,4+0,168+8,4*0,13-1,5*0,84=8,4*1,13+0,168-1,5*0,84=9,492+0,168-1,26=8,4 Anh tính bị sai nơi ấy mà đáp án ra hơi lẻ nên ko biết nhanh ở đâu
Giải haphuonganh2003 said: Tính nhanh: 0,84*10,2+8,4*0,13-1,5*0,84 Làm ơn giúp ạ, gấp lắm ạ! >->->->->->- :|:|:|:|:|:|:|:|:|:|:|:| Bấm để xem đầy đủ nội dung ... \Leftrightarrow A=0,84*(10+0,2)+8,4*0,13-1,5*0,84=8,4+0,168+8,4*0,13-1,5*0,84=8,4*1,13+0,168-1,5*0,84=9,492+0,168-1,26=8,4 Anh tính bị sai nơi ấy mà đáp án ra hơi lẻ nên ko biết nhanh ở đâu
N nhuquynhdat 25 Tháng một 2014 #3 haphuonganh2003 said: tính nhanh: 0,84*10,2+8,4*0,13-1,5*0,84 làm ơn giúp ạ, gấp lắm ạ! >->->->->->- :|:|:|:|:|:|:|:|:|:|:|:| Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $0,84.10,2+8,4.0.13-1,5.0,84=0,84.10,2+0,84.1,3-1,5.0,84=0,84(10,2+1,3-1,5)=0,84.10=8,4$
haphuonganh2003 said: tính nhanh: 0,84*10,2+8,4*0,13-1,5*0,84 làm ơn giúp ạ, gấp lắm ạ! >->->->->->- :|:|:|:|:|:|:|:|:|:|:|:| Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $0,84.10,2+8,4.0.13-1,5.0,84=0,84.10,2+0,84.1,3-1,5.0,84=0,84(10,2+1,3-1,5)=0,84.10=8,4$
T thyhuong1511 8 Tháng hai 2014 #4 0,84*10,2+8,4*0,13-1,5*0,84=0,84*(10,2-1,5)+8,4*0,13=7,308+1,092=8,4
G giapvinh 23 Tháng hai 2014 #5 0,84x10,2+8,4x0,13-1,5x0,84=0,84x10,2+0,84x1,3-1,5x0,84=0,84(10,2+1,3-1,5)=0,84x10=8,4
K kienthuc_toanhoc 24 Tháng hai 2014 #6 Tính nhanh: 0,84*10,2+8,4*0,13-1,5*0,84 =0,84*10,2+0,84*1,3-1,5*0,84 =0,84*(10,2+1,3-1,5)=0,84*10=8,4
Tính nhanh: 0,84*10,2+8,4*0,13-1,5*0,84 =0,84*10,2+0,84*1,3-1,5*0,84 =0,84*(10,2+1,3-1,5)=0,84*10=8,4
D dovanngochung123 15 Tháng tư 2014 #7 0,84x10,2+8,4+0,13-15,84 =0,84 x(10,2+0,13-1,5) =0,84x10 =8,4 Last edited by a moderator: 16 Tháng tư 2014