(x-1) . (3+x)=o (x^2+1).(5-x)=0 trị tuyệt đói của x < 5 và x<0
L lethikimthoa52 15 Tháng một 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (x-1) . (3+x)=o (x^2+1).(5-x)=0 trị tuyệt đói của x < 5 và x<0 Last edited by a moderator: 15 Tháng một 2014
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (x-1) . (3+x)=o (x^2+1).(5-x)=0 trị tuyệt đói của x < 5 và x<0
N nguyenbahiep1 15 Tháng một 2014 #2 (x-1) . (5-x)=o (x^2+1).(5-x)=0 trị tuyệt đói của x < 5 và x<0 $(x-1)(5-x) =0 \Rightarrow x = 1 , x = 5$ $(x^2+1)(5-x) = 0 \Rightarrow x = 5$ $|x| < 5 \Rightarrow -5 < x <5 $
(x-1) . (5-x)=o (x^2+1).(5-x)=0 trị tuyệt đói của x < 5 và x<0 $(x-1)(5-x) =0 \Rightarrow x = 1 , x = 5$ $(x^2+1)(5-x) = 0 \Rightarrow x = 5$ $|x| < 5 \Rightarrow -5 < x <5 $