[Toán 5]

T

thienvu_kute

Nếu gửi tiết kiệm theo kì hạn là 12 tháng thì lãi suất hàng tháng là 0,70%. Hỏi một người gửi 50.000.000 đồng trong 1 năm thì thu được bao nhiêu tiền lãi?

Bài giải
Vì 1 năm = 12 tháng nên lãi xuất 1 năm là 0,70 %
Thu được số tiền lãi là:
50 000 000 x [TEX]\frac{0,70}{100}[/TEX] = 350 000 (đồng)
Đáp số : .....
 
L

lnbaotran

Nếu gửi tiết kiệm theo kì hạn là 12 tháng thì lãi suất hàng tháng là 0,70%. Hỏi một người gửi 50.000.000 đồng trong 1 năm thì thu được bao nhiêu tiền lãi?
Giải
1 năm = 12 tháng
số tiền lãi một năm thu được là :
50.000.000 x 0.70% x 12 = 4200000 (đồng)
Đáp số : 4200000 đồng

;);););) đúng thì nhớ thanks nha bạn
 
L

lnbaotran

Cho chị nhận xét tí nha cưng : '' SAI TRẦM TRỌNG RỒI " đừng giận nhá vì thực tế là đúng như vậy!!!!
 
W

williamvictor

Nếu gửi tiết kiệm theo kì hạn là 12 tháng thì lãi suất hàng tháng là 0,70%. Hỏi một người gửi 50.000.000 đồng trong 1 năm thì thu được bao nhiêu tiền lãi?
Giải
1 năm = 12 tháng
số tiền lãi một năm thu được là :
50.000.000 x 0.70% x 12 = 4200000 (đồng)
Đáp số : 4200000 đồng

;);););) đúng thì nhớ thanks nha bạn

Vậy cho em nhận xét tí nha chị: " Sai trầm trọng rồi!
Xem lại đi =)):p
( Kết quả đúng là: 4365533.096...)
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom