[Toán 5]

L

lamdetien36

Ta có tổng của hiệu và số trừ chính là số bị trừ.
Do đó tổng của số bị trừ, số trừ và hiệu cũng chính là 2 lần số bị trừ
Suy ra 2 lần số bị trừ = 1998 hay số bị trừ = 999.
Tổng của hiệu và số trừ là số bị trừ = 999
Hiệu lớn hơn số trừ 135.
Suy ra số trừ = (999 - 135) : 2 = 432
Vậy số bị trừ là 999 và số trừ là 432.
 
V

vitv567@yahoo.com.vn

ai làm hộ mình bài này với
cho hình bình hành abcd có diện tích là 24 cm chiều cao ah = 3 cm từ c kẻ đường thẳng vuông góc với da tại e biết ce dài gấp 2 lần ah tính chu vi hình bình hành abcd
 
Top Bottom