[Toán 5]

G

g_dragon88

Thời gian xe đi là:
17h35' - 12h15' - 1h15' = 4h5' = [TEX]\frac{49}{12}[/TEX] (h)
Vận tốc của xe là:
170 : [TEX]\frac{49}{12}[/TEX] = 41[TEX]\frac{31}{49}[/TEX] (km/h)
Vậy.............
 
K

khaiproqn81

Thời gian xe đi thực tế là:
$17h35p-12h15p-1h15p = 4h5p = 49/12 h$
Vận tốc xe là
$170:49/12=2040/49 (Km/h)$
 
T

tuananh1203

1 oto đi từ A lúc 12h 15phút và đến B lúc 17h 35phút.Dọc đường oto nghỉ 1h 15phút.Tính vận tốc của oto biết quãng đường AB dài 170 km.:khi (185)::khi (185)::M025::M025:

Dễ thôi
Thời gian xe đi ko nghỉ là
12h15-17h35-1h15=4h5 =49/12
Vận tốc của xe là
170 : 49/12 =41,632....... không chia hết có thể rút gọn thàh phân số như các bạn trên
ĐS:............
 
Top Bottom