P
pandabearcute
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 Tìm một số có 3 chữ số,biết rằng khi viết thêm chữ số 5 vào bên phải số đó thì ta được một số hơn số phải tìm 1112 đơn vị
2 tuổi anh bằng [TEX]\frac{2}{5}[/TEX] số tuổi bố,tuổi em bằng [TEX]\frac{2}{9}[/TEX] số tuổi bố .Tính tuổi mỗi người ,biết bố 45 tuổi
2 tuổi anh bằng [TEX]\frac{2}{5}[/TEX] số tuổi bố,tuổi em bằng [TEX]\frac{2}{9}[/TEX] số tuổi bố .Tính tuổi mỗi người ,biết bố 45 tuổi