T
thaophuong161
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)Cách đây 4 năm tuổi bố gấp 4 lần tuổi con.Tuổi bố năm ngoái gấp 3 lần tuổi con hiện nay.Hỏi hiện nay bố mấy tuổi?
2)Cho tam giác ABC.Trên AB lấy điểm M sao cho MA=MB.Trên AC lấy điểm N sao cho NC=[TEX]\frac{1}{2}[/TEX] NA.Đường thẳng MN cắt BC kéo dài tại D.
a)So sánh diện tích tam giác AMN và BMN.
b)Chứng minh BC=CD :khi (184)::khi (184)::khi (152)::khi (152):
2)Cho tam giác ABC.Trên AB lấy điểm M sao cho MA=MB.Trên AC lấy điểm N sao cho NC=[TEX]\frac{1}{2}[/TEX] NA.Đường thẳng MN cắt BC kéo dài tại D.
a)So sánh diện tích tam giác AMN và BMN.
b)Chứng minh BC=CD :khi (184)::khi (184)::khi (152)::khi (152):