Hiệu của 1 số m và n bằng 1 nửa m. Tìm thương của m và n.
O oanhthuydo 25 Tháng chín 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hiệu của 1 số m và n bằng 1 nửa m. Tìm thương của m và n.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hiệu của 1 số m và n bằng 1 nửa m. Tìm thương của m và n.
J jaejoong_99 25 Tháng chín 2013 #2 oanhthuydo said: Hiệu của 1 số m và n bằng 1 nửa m. Tìm thương của m và n. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ta có m - n= m/2 => (m/2).2=(m/2) +n => 2m/2= (m+2n)/2 -> m=2n -> m/n=2
oanhthuydo said: Hiệu của 1 số m và n bằng 1 nửa m. Tìm thương của m và n. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ta có m - n= m/2 => (m/2).2=(m/2) +n => 2m/2= (m+2n)/2 -> m=2n -> m/n=2