T
thaophuong161
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) TBC của 3 số bằng 24. Nếu gấp số thứ nhất lên 3 lần thì TBC của chúng bằng 28. Nếu gấp số thứ 2 lên 3 lần thì TBC của chúng bằng 36. Tìm 3 số đó.
2) Cho tam giác ABC có diện tích là 180 [TEX]cm^2[/TEX] . Trên AB lấy M sao cho AM= [TEX]\frac{1}{3}[/TEX] AB. Trên AC lấy N sao cho AN=[TEX]\frac{1}{3}[/TEX] AC. Tính diện tích tứ giác MNCB
2) Cho tam giác ABC có diện tích là 180 [TEX]cm^2[/TEX] . Trên AB lấy M sao cho AM= [TEX]\frac{1}{3}[/TEX] AB. Trên AC lấy N sao cho AN=[TEX]\frac{1}{3}[/TEX] AC. Tính diện tích tứ giác MNCB
Last edited by a moderator: