T
thaophuong161
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)3 người chia nhau 1 số tiền.Người thứ 1 lấy [TEX]\frac{1}{4}[/TEX] số tiền rồi để lại 50000 đồng.Người thứ 2 lấy [TEX]\frac{2}{3}[/TEX] số tiền rồi để lại 40000 đồng.Người thứ 3 lấy tất cả số tiền còn lại là 300000 đồng.Tính số tiền được chia?
2)3 người chia nhau 1 số cam.Người thứ 1 lấy [TEX]\frac{1}{3}[/TEX] số cam và 30 quả.Người thứ 2 lấy [TEX]\frac{1}{4}[/TEX] số cam và 20 quả.Người thứ 3 lấy tất cả chỗ cam còn lại là 50 quả.Tính số cam lúc đầu?
2)3 người chia nhau 1 số cam.Người thứ 1 lấy [TEX]\frac{1}{3}[/TEX] số cam và 30 quả.Người thứ 2 lấy [TEX]\frac{1}{4}[/TEX] số cam và 20 quả.Người thứ 3 lấy tất cả chỗ cam còn lại là 50 quả.Tính số cam lúc đầu?
Không sử dụng quá nhiều icon. Đã sửa
Last edited by a moderator: