L
lesongboingoc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1:
Cho tam giác ABC có diện tích 612 cm2. Trên cạnh BC lấy 2 điểm P và Q sao cho BP=PQ=QC. Từ điểm P kẻ đường thẳng song song với AC, từ Q kẻ đường thẳng song song với AB. Hai đường thẳng này cắt nhau tại M. Tình diện tích hình tam giác BCM.
Câu 2:
Có 2 kho thóc A và B. Biết kho thóc A = 150% kho thóc B. Nếu chuyển 4500 kg từ kho A sang kho B thì lúc này số thóc kho A = 87,5% số thóc kho B. Tính tổng số thóc 2 kho.
Câu 3:
Cho số tự nhiên A được viết bởi các số tự nhiên liên tiếp từ 1 đến 2999 theo thứ tự liền nhau như sau:
123456789101112......299729982999
Hỏi A có chia hết cho 9 không?
Giải nhanh giúp em vì chiều nay em nộp bài rồi
Cho tam giác ABC có diện tích 612 cm2. Trên cạnh BC lấy 2 điểm P và Q sao cho BP=PQ=QC. Từ điểm P kẻ đường thẳng song song với AC, từ Q kẻ đường thẳng song song với AB. Hai đường thẳng này cắt nhau tại M. Tình diện tích hình tam giác BCM.
Câu 2:
Có 2 kho thóc A và B. Biết kho thóc A = 150% kho thóc B. Nếu chuyển 4500 kg từ kho A sang kho B thì lúc này số thóc kho A = 87,5% số thóc kho B. Tính tổng số thóc 2 kho.
Câu 3:
Cho số tự nhiên A được viết bởi các số tự nhiên liên tiếp từ 1 đến 2999 theo thứ tự liền nhau như sau:
123456789101112......299729982999
Hỏi A có chia hết cho 9 không?
Giải nhanh giúp em vì chiều nay em nộp bài rồi