[toán 5]

C

cara2012

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tìm một số khi biết tổng cuả nó là 200 và biết số bé bằng số lớn .
Ai giải được thanks liền

___[-X__[-X__[-X___[-X__[-X__[-X_[-X___[-X__[-X__[-X___[-X___[-X_[-X__[-X_[-X__[-X__[-X__[-X__[-X__[-X__[-X__[-X__[-X___[-X___[-X__[-X__[-X_[-X__[-X
 
N

nguyenbahiep1

Tìm một số khi biết tổng cuả nó là 200 và biết số bé bằng số lớn .
Ai giải được thanks liền


số bé = số lớn tức là 2 số đó bằng nhau

vậy số A = số B = 200:2 = 100

2 số đó là 100

khả đoán bạn chép nhầm đề bài
 
B

bigbanglovetung

số bé =số lớn tức là 2 số đó = nhau
vậy số A = số B=200:2=100
vậy 2 số đó là 100
 
Top Bottom