[toán 5]

C

cara2012

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tìm một số có $3$ chữ số nếu viết thêm chữ số 4 vào chữ số $4$ vào dằng trước , đằng sau số đó ta đều được $2$ số có 4 chữ số như biết số đằng trước hơn số viết dằng sau $2889$ đơn vị

ai giải được thanks liền
[-X
_[-X_____[-X___________[-X_______[-X________[-X______[-X____[-X_____[-X___________[-X___________________[-X________[-X______[-X______[-X____[-X______[-X________[-X_____[-X________[-X_________[-X________[-X__________[-X________[-X_______[-X_________[-X__________________[-X______________[-X____[-X________[-X__________[-X_______[-X_____________________________________________[-X___________[-X_______________[-X_____________________[-X__________[-X________________________[-X______[-X___________[-X___________________[-X____________[-X__[-X_______[-X__________[-X____[-X__________________[-X______________[-X_________________[-X__________[-X_____[-X_______________[-X____________[-X__________[-X________[-X_____________[-X________________[-X_________[-X______[-X____[-X______________________[-X_______[-X_________[-X_____[-X_________[-X_[-X___[-X________[-X_______________[-X________[-X________[-X_[-X______[-X________________________________[-X______[-X___[-X_________[-X______[-X_[-X_______[-X______[-X______[-X___[-X________[-X_____
 
H

hyhoha123

giải thử nha anh không rõ đề bài của em lắm nếu có sai sót thì sr nha
số thứ nhất có dạng 4abc=4000+100a+10b+c số thứ 2 có dạng abc4= 1000a+100b+10c +4 gọi 2 số đó là x và y ta có
x-y=2889 và từ cách tách như trên ta có 10x-y=40000-4= 39996 vậ giải hệ phương trình x-y=2889 và 10x-y=39996 ta có x và y từ đó tính ra abc =123
 
Top Bottom