Toán 5

Q

quyentri3

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1)Với ba mảnh bìa trên đó viết các số 23,79 và ab ,người ta ghép chúng thành các số có 6 chữ số khác nhau có thể được .Rồi tính tổng của tất cả các số này được 2989896.tim ab



2)Tìm hai số sao cho tổng của chúng là sô nhỏ nhât ,biết rằng môĩ số có năm chữ số và tổng các chữ số của hai số đó là 89.
 
H

hung2tay

bai 2 ne:
de tong 2 so nho nhat thi moi so phai nho nhat=>moi chu so cua so phai nho nhat=>1so la 99999=>tong cac chu so cua so con lai la 89-45=44=>so con lai la 89999
nho thank nha:D

QUOTE]
 
H

hung2tay

bai 2 ne:
de tong 2 so nho nhat thi moi so phai nho nhat=>moi chu so cua so phai nho nhat=>1so la 99999=>tong cac chu so cua so con lai la 89-45=44=>so con lai la 89999
nho thank nha:D
 
2

23121999chien

1)Với ba mảnh bìa trên đó viết các số 23,79 và ab ,người ta ghép chúng thành các số có 6 chữ số khác nhau có thể được .Rồi tính tổng của tất cả các số này được 2989896.tim ab
a=4;b=6
Giải ra thì hơi lâu nhưng mình cho bạn biết trước kết quả.
 
Top Bottom