toán 5

D

donald_duck

Last edited by a moderator:
T

taitutungtien

số kia là
(36x2)- 50=22
...............................................................................
 
C

chienhopnguyen

Bài 1:
Số trung bình cộng của hai số là 36 .Biết một số trong hai số là 50 ,tìm số kia
Giải
Ta có tổng hai số đó là:36.2=72
Số kia là:
72-50=22
Đáp số:22
 
A

aqazawasax

Ta có số đó là:
(36.2)-50=22
Đáp số:22
Mình làm hơi gắn gọn nhưng dễ hiểu là
được!
 
A

aqazawasax

Ta có số đó là:
(36.2)-50=22
Đáp số:22
Mình làm hơi gắn gọn nhưng dễ hiểu là
được!
Học mãi.vn
 
M

megamanxza

Tổng của hai số là:
36*2=72
Số kia mà bạn nói là:
72-50=22
Đáp số: 22
Thanks mình nha!
 
Top Bottom