[Toán 5]

C

chaobannhe

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.Một gia đình gồm 3 người (bố,mẹ và một con).Bình quân thu nhập hàng tháng là 800000 đồng mỗi người.Nếu gia đình có thêm 1 con nữa mà tổng thu nhập của gia đình khồn thay đổi thì bình quân hàng tháng của mỗi người giảm đi bao nhiêu tiền ?

Bài này ở SGK > trang 21 > tiết luyện tập>bài 2
 
Last edited by a moderator:
I

icy_tears

Tổng thu nhập hàng tháng của cả nhà là:
$\\\\\\\\8000000$ x $3 = 24000000$ (đồng)
Nếu có thêm một người con mà tổng thu nhập không đổi thì:
$\\\\ +$Bình quân thu nhập hàng tháng của mỗi người là: $24000000 : 4 = 6000000$ (đồng)
$\\\\ +$Bình quân thu nhập hàng tháng của mỗi người giảm: $8000000 - 6000000 = 2000000$ (đồng)
 
N

nguyehuuhuy14112000

.Một gia đình gồm 3 người (bố,mẹ và một con).Bình quân thu nhập hàng tháng là 8000000 đồng mỗi người.Nếu gia đình có thêm 1 con nữa mà tổng thu nhập của gia đình khồn thay đổi thì bình quân hàng tháng của mỗi người giảm đi bao nhiêu tiền ?
Bài giải:
Nếu gia đình vẫn giữ nguyên số người thì số tiền mỗi tháng là:
8000000.3=24000000
Khi có thêm 1 người thì bình quân mỗi người có là:
24000000:4=6000000
Vậy số tiền bình quân giảm đi 2000000
 
D

dragonsquaddd

1.Một gia đình gồm 3 người (bố,mẹ và một con).Bình quân thu nhập hàng tháng là 8000000 đồng mỗi người.Nếu gia đình có thêm 1 con nữa mà tổng thu nhập của gia đình khồn thay đổi thì bình quân hàng tháng của mỗi người giảm đi bao nhiêu tiền ?

Bài này ở SGK > trang 21 > tiết luyện tập>bài 2
 
D

dragonsquaddd

.Một gia đình gồm 3 người (bố,mẹ và một con).Bình quân thu nhập hàng tháng là 8000000 đồng mỗi người.Nếu gia đình có thêm 1 con nữa mà tổng thu nhập của gia đình khồn thay đổi thì bình quân hàng tháng của mỗi người giảm đi bao nhiêu tiền ?
Bài giải:
Nếu gia đình vẫn giữ nguyên số người thì số tiền mỗi tháng là:
8000000.3=24000000
Khi có thêm 1 người thì bình quân mỗi người có là:
24000000:4=6000000
Vậy số tiền bình quân giảm đi 2000000:):):):):):):):):):-c:-c:-c:-c:-c:-c:)]:)]:)]:)]:)]:)]:)]:)]#:-S#:-S#:-S#:-S#:-S#:-S#:-S#:-S#:-S#:-S
 
C

chaobannhe

1.Một gia đình gồm 3 người (bố,mẹ và một con).Bình quân thu nhập hàng tháng là 8000000 đồng mỗi người.Nếu gia đình có thêm 1 con nữa mà tổng thu nhập của gia đình khồn thay đổi thì bình quân hàng tháng của mỗi người giảm đi bao nhiêu tiền ?

Bài này ở SGK > trang 21 > tiết luyện tập>bài 2
ê chép đề bàikhông là spam đấy !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
T

thanhhung2805

1.Một gia đình gồm 3 người (bố,mẹ và một con).Bình quân thu nhập hàng tháng là 800000 đồng mỗi người.Nếu gia đình có thêm 1 con nữa mà tổng thu nhập của gia đình khồn thay đổi thì bình quân hàng tháng của mỗi người giảm đi bao nhiêu tiền ?
Bài giải
.Một gia đình gồm 3 người (bố,mẹ và một con).Bình quân thu nhập hàng tháng là 8000000 đồng mỗi người.Nếu gia đình có thêm 1 con nữa mà tổng thu nhập của gia đình khồn thay đổi thì bình quân hàng tháng của mỗi người giảm đi bao nhiêu tiền ?
Bài giải:
Nếu gia đình vẫn giữ nguyên số người thì số tiền mỗi tháng là:
8000000.3=24000000
Khi có thêm 1 người thì bình quân mỗi người có là:
24000000:4=6000000
Vậy số tiền bình quân giảm đi 2000000
 
Top Bottom