1) (32x218-32x216) / (62-58+54-50+...+22-16) 2) (48x700-24x35x20) / (55-50+45-40+35-30+25-20+15)
V vanmanh2001 31 Tháng bảy 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1) (32x218-32x216) / (62-58+54-50+...+22-16) 2) (48x700-24x35x20) / (55-50+45-40+35-30+25-20+15)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1) (32x218-32x216) / (62-58+54-50+...+22-16) 2) (48x700-24x35x20) / (55-50+45-40+35-30+25-20+15)
N nguyenbahiep1 31 Tháng bảy 2012 #2 câu 1 [TEX]\frac{32.218-32.216}{62-58+54-50+...+22-16} = \frac{32.(218-216)}{4+4+4+...+4} \\ \Rightarrow \frac{32.2}{6.4} = \frac{8}{3}[/TEX] câu 2 [TEX]\frac{48.700 - 24.700}{5+5+5+5+15} = \frac{700(48-24)}{4.5 + 3.5} = \frac{700.24}{7.5} = 480[/TEX] Last edited by a moderator: 31 Tháng bảy 2012
câu 1 [TEX]\frac{32.218-32.216}{62-58+54-50+...+22-16} = \frac{32.(218-216)}{4+4+4+...+4} \\ \Rightarrow \frac{32.2}{6.4} = \frac{8}{3}[/TEX] câu 2 [TEX]\frac{48.700 - 24.700}{5+5+5+5+15} = \frac{700(48-24)}{4.5 + 3.5} = \frac{700.24}{7.5} = 480[/TEX]
V vanhieu9779 31 Tháng bảy 2012 #3 nguyenbahiep1 said: câu 1 [TEX]\frac{32.218-32.216}{62-58+54-50+...+22-16} = \frac{32.(218-216)}{4+4+4+...+4} \\ \Rightarrow \frac{32.2}{6.4} = \frac{8}{3}[/TEX] câu 2 [TEX]\frac{48.700 - 24.700}{5+5+5+5+15} = \frac{700(48-24)}{4.5 + 3.5} = \frac{700.24}{7.5} = 480[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cũng tạm được >->->->->->-
nguyenbahiep1 said: câu 1 [TEX]\frac{32.218-32.216}{62-58+54-50+...+22-16} = \frac{32.(218-216)}{4+4+4+...+4} \\ \Rightarrow \frac{32.2}{6.4} = \frac{8}{3}[/TEX] câu 2 [TEX]\frac{48.700 - 24.700}{5+5+5+5+15} = \frac{700(48-24)}{4.5 + 3.5} = \frac{700.24}{7.5} = 480[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cũng tạm được >->->->->->-