toan 5

H

h.winny

T

thaonguyenkmhd

vận tốc của ca nô khi nước lặng là 13km/ giờ. vận tốc của dòng nước là 3km/ giờ. tính vận tốc của ca nô khi đi xuôi dòng và vận tốc cua ca nô khi đi ngược dòng là bao nhiêu .

Ta có + Vận tốc xuôi dòng = Vận tốc thực + Vận tốc dòng nước

+ Vận tốc ngược dòng = Vận tốc thực - Vận tốc dòng nước

\Rightarrow + Vận tốc xuôi dòng của ca nô là: 13+3=16 km/giờ.

+ Vận tốc ngược dòng của ca nô là 13-3=10 km/giờ.
 
N

nhoxsoi_kute



Ta có + Vận tốc xuôi dòng = Vận tốc thực + Vận tốc dòng nước

+ Vận tốc ngược dòng = Vận tốc thực - Vận tốc dòng nước

\Rightarrow + Vận tốc xuôi dòng của ca nô là: 13+3=16 km/giờ.

+ Vận tốc ngược dòng của ca nô là 13-3=10 km/giờ.


đúng rồi mà nhè nhox1 h.winny sao không keo6 anh đây chỉ cho ha sao mà ác thế ừ
 
2

28052001

Bai nay cung de thoi ma em !
Chi cho em mot cong thuc nhe:
V xuoi dong = V thuc cua thuyen + V dong nuoc
V xuoi dong = V thuc cua thuyen - V dong nuoc
Suy ra:
Van toc xuoi dong cua ca no la:
13 + 3 = 16 ( km/gio )
Van toc nguoc dong cua ca no la:
13 - 3 = 10 ( km/gio )
D/S: V xuoi dong: 16 km/gio
V nguoc dong: 10 km/gio
 
C

chienhopnguyen



Ta có + Vận tốc xuôi dòng = Vận tốc thực + Vận tốc dòng nước

+ Vận tốc ngược dòng = Vận tốc thực - Vận tốc dòng nước

\Rightarrow + Vận tốc xuôi dòng của ca nô là: 13+3=16 km/giờ.

+ Vận tốc ngược dòng của ca nô là 13-3=10 km/giờ.
vận dụng công thức thì vận tốc của ca nô xuôi dòng là:
13+3=16(km/h)
vận tốc canô khi ngược dòng là:
13-3=10(km/h)
 
Top Bottom