toan 5

H

h.winny

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một người mua hai 25 quyển vở , giá 3000 đồng một quyển thì vừa mua hết số tiền dang có. Cũng với số tiền đó nếu mua vở với giá 1500 đồng một quyển thì người đó mua đươc bao nhiêu quyển vở .
Mấy anh chỉ cho em nha
 
N

nhoxsoi_kute

trả lời

nếu mua vở loại 1500 thì sẽ mua được 50 quyen vở
cảm ơn vì đã gọi
 
C

chaobannhe

Số tiền của người đó là : 25 x 3000 = 75000 ( đồng )
Cũng với số tiền đó nếu mua vở với giá 1500 đồng một quyển thì người đó mua được số quyển vở là : 75000 : 1500 = 50 ( quyển )
Đ/s : 50 quyển

 
C

chienhopnguyen

Một người mua hai 25 quyển vở , giá 3000 đồng một quyển thì vừa mua hết số tiền dang có. Cũng với số tiền đó nếu mua vở với giá 1500 đồng một quyển thì người đó mua đươc bao nhiêu quyển vở .
Mấy anh chỉ cho em nha
__________________
giải
số tiền bạn ý có là:
25.3000=75000(đồng)
nếu mua số vở có số tiền 1 quyển là:1500thì mua được số quyển là:
75000:1500=50(quyển)
đáp số 50 quyển vở
 
Top Bottom