Toán 5

R

ruacon_dangkhoc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một bể bơi dạng hình hộp chữ nhật có chiều dài 22,5m, chiều rộng 19,2m. nếu bể chưuá 414,72 m3 nước thì mực nước trong bể lên tới 4/5 chiều cao của bể. hỏi chiều cao của bể là bao nhiêu mét ???? :khi (57): giúp em nha !!!! mai khao chầu kẹo :khi (65): hy...hy @};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-
 
T

thaihung503

4/5 chiều cao của bể là:414,72 / 22,5 / 19,2 = 0.96(m)
chiều cao của bể là: 0,96 * (4/5) = 1,2(m)@-)
 
H

heroineladung

Ấn đúng dùm mình nhé!!!Thanks nhiều!

một bể bơi dạng hình hộp chữ nhật có chiều dài 22,5m, chiều rộng 19,2m. nếu bể chưuá 414,72 m3 nước thì mực nước trong bể lên tới 4/5 chiều cao của bể. hỏi chiều cao của bể là bao nhiêu mét ????
khi%20(57).gif
giúp em nha !!!! mai khao chầu kẹo
khi%20(65).gif
hy...hy @};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-

;)Bài làm:
Thể tích của bể bơi hình hộp chữ nhật là:
V = 22,5. 19,2 . [TEX]\frac{4}{5}[/TEX]h = 345,6 h = 414,72 m3.
Chiều cao của bể bơi hình hộp chữ nhật là:
h = 414,72 : 345,6 = 1,2 m.
 
S

soicon_boy_9x

Mực nước của $414,72m^3$ là:
$414,72:22,5:19,2=0,96(m)$
Chiều cao của bể là:
$0,96:\frac{4}{5}=1,2(m)$
Đáp số:1,2m
 
Top Bottom